Mẫu sofa gỗ thiết kế cao cấp 329

Mẫu sofa gỗ thiết kế cao cấp 329     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Mẫu sofa gỗ thiết kế cao cấp 329 được đóng hoàn toàn bằng gỗ óc chó 100% nhập khẩu, đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm trong thời gian sử dụng.

Bộ sofa gỗ phòng khách là sự đại diện cho sự tiện nghi cho không gian của nội thất phòng khách. Đó chính là điểm nhấn chính giúp tăng phần sang trọng phong cách thiết kế của toàn bộ không gian phòng nơi đây bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp tuy nhiên cần đảm bảo các yếu tố cần thiết mang lại cho bạn gian phòng cao cấp nhất. Làm sao để có được sản phẩm ưng ý phù hợp với gia đình bạn cùng với các kiểu dáng mẫu mã độc đáo nhất. Không chỉ thể hiện sự sang trọng tinh tế mà còn mang lại vẻ đẹp lịch lãm ấm áp cho ngôi nhà đẹp của bạn.

Mau sofa go thiet ke cao cap 329-11 Mau sofa go thiet ke cao cap 329-12 Mau sofa go thiet ke cao cap 329-13
 

Sofa gỗ là một trong những dòng ghế sở hữu nét độc đáo riêng, đem đến sự mới lạ cho phòng khách. Để chọn được bộ sofa phù hợp nhất với không gian nội thất, kích thước sofa gỗ là một trong những yếu tố quyết định. Một bộ sofa gỗ đẹp, đặt ngay ngắn, cân đối trong phòng khách không chỉ có công năng sử dụng cao, mát mẻ mà còn tạo được sự hài hòa trong trang trí nội thất. Kích thước ghế sofa gỗ khá đa dạng, được thiết kế tùy thuộc vào từng không gian phòng khách sử dụng, bộ sofa gỗ cho phòng khách thường được thiết kế thành bộ gồm 1 sofa góc + sofa đơn + đôn, hoặc sofa văng + đơn + đôi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác