Sofa gỗ độc đáo 3214

Sofa gỗ độc đáo 3214     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Sofa gỗ độc đáo 3214 được thiết kế theo kiểu dáng hình vòng cung mang lại sự mới mẻ và lạ mắt cho không gian phòng khách, đảm bảo ai cũng ấn ượng với kiểu ghế sofa gỗ.

Sofa gỗ phòng khách là vật dụng nội thất quen thuộc, phổ biến từ nhà ở cho đến các dịch vụ khách sạn, ăn uống, giải trí, văn phòng làm việc luôn chọn được sản phẩm phù hợp trang trí cho gian phòng khách. Mỗi một căn phòng khách lại có sự bố trí và trang trí nội thất khác nhau, chính vì điều này mà các mẫu ghế sofa gỗ cũng được thay đổi và cập nhật thêm nhiều kiểu dáng mới và độc đáo. Nếu bạn là người thích sự khám phá và yêu thích những cái phá cách, cách điệu thì bộ sofa gỗ hình vòng cung sẽ là sản phẩm lí tưởng mà bạn nên chọn cho căn phòng tiếp khách.

Sofa go doc dao 3214-11  Sofa go doc dao 3214-13
 

Không giống với những sản phẩm ghế sofa thông thường, ghế sofa gỗ có bộ khung hình vòng cung như mở ra cho căn phòng khách một sự mới lạ hoàn toàn, nổi bật hơn lại là chất liệu gỗ óc chó càng tăng thêm sự đẳng cấp và sang trọng hơn.Tuy nhiên, chất liệu gỗ óc chó của phần khung và chất liệu da của đệm phải hài hòa với nhau,  cả hai phần đều được chế tác phù hợp với nhau để mang lại vẻ đẹp hoàn thiện và cân bằng nhất cho bộ sofa gỗ. Khi thiết kế sofa gỗ phòng khách đẹp điều đâu tiên chúng ta phải tạo ra được sự khác biệt riêng cho mẫu sofa, để không trùng lặp với không gian phòng khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem