Sofa gỗ óc chó 326

Sofa gỗ óc chó 326     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Sofa gỗ óc chó 326 được thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh với nhiều kiểu dáng mới, độc đáo, hiện đại chất lượng sản phẩm bằng những phần gỗ tự nhiên được chọn lọc kĩ lưỡng cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Sofa gỗ là một trong những thiết kế bàn ghế được nhiều gia đình lựa chọn nhất trong thời gian trở lại đây. Sofa gỗ thiết kế với nhiều kiểu dáng nhưng chủ yếu nhất vẫn là dạng chữ L ( góc ) và chữ i đơn giản. Gỗ óc chó là dòng gỗ tự nhiên cao cấp mang tông màu nâu trầm ấm đặc trưng do đó được ứng dụng nhiều trong các mẫu thiết kế bàn ghế hạng sang. Sở hữu một mẫu sofa gỗ óc chó trong không gian không chỉ giúp gia đình bạn thể hiện được phong cách, gu thẩm mỹ mà còn khẳng định được đẳng cấp của chính chủ nhân ngôi nhà.

Sofa go oc cho 326-11 Sofa go oc cho 326-12
Sofa gỗ hiện đại là một lựa chọn hoàn hảo cho những không gian phòng khách hiện đại. Thiết kế bộ sofa gỗ đẹp có vẻ đơn giản nhưng mang lại rất nhiều công dụng thông minh cho ngôi nhà, sofa gỗ với những hộc ở tay ghế hay lưng ghế cho bạn không gian để sách vở hay đồ trang trí vào gọn gàng. Với những mẫu sofa gỗ dạng chữ L tận dụng không gian góc cănn phòng, cung cấp đầy đủ tiện nghi mà vẫn đem lại sự thoáng đãng. Với chất liệu để làm sofa thì có nhiều loại như : sồi nga, sồi mỹ, óc chó, gụ hay xoan đào... nhưng trong số đó óc chó là một trong những loại gỗ cao cấp nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem