Sofa gỗ phòng khách 324

Sofa gỗ phòng khách 324     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Sofa gỗ phòng khách 324 được thiết kế bởi các KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh với nhiều mẫu mã mới, hiện đại phù hợp với mọi không gian phòng khách gia đình.

Phòng khách thường được xem là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà nên luôn được được các gia chủ chăm chút tới từng chi tiết khi thiết kế. Trong đó bộ bàn ghế phòng khách là trung tâm của căn phòng, và rất được quan tâm chú trọng trong thiết kế. Sofa gỗ hiện đại là một trong những sản phẩm bàn ghế phòng khách đang được rất nhiều gia yêu thích và lựa chọn. Mẫu sofa gỗ phòng khách thiết kế độc đáo từ gỗ tự nhiên và đệm bọc da hoặc nỉ cao cấp được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài năng, nhiệt huyết cùng đội ngũ thợ thi công lành nghề, chắc chắn sẽ đem lại sự thích thú, hài lòng cho bạn khi sử dụng. 

Sofa go phong khach 324-11 Sofa go phong khach 324-11 Sofa go phong khach 324-13
Với mỗi khôn gian và sở thích của từng gia đình, mà chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế những bộ sofa gỗ cho phù hợp nhất. Về kích thước của những bộ sofa có thể thay đổi theo số ghế, số lượng chỗ ngồi của ghế, kích thước tiêu chuẩn của một chỗ ngồi thường là 600mm thoải mái với vóc dáng của người Việt Nam, còn chất liệu gỗ thì có những loại gỗ để làm sofa như: óc chó, sồi mỹ, sồi nga, xoan đào, gụ... tùy vào khả năng tài chúng của gia đình. Những bộ sofa gỗ phòng khách ngày nay còn được thiết kế đa năng, chứa nhiều công năng khác trong phòng khách. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem