Thiết kế sofa gỗ phòng khách đẹp 3212

Thiết kế sofa gỗ phòng khách đẹp 3212     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Thiết kế sofa gỗ phòng khách đẹp 3212 nhằm mang lại cho gia đình bạn một bộ sản phẩm hoàn hảo cả về chất lượng độ bền, lẫn hình thức thiết kế của mẫu ghế sofa gỗ.

Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng đội ngũ kiến trúc sư nội thất Xuân Khánh đã thiết kế ra rất nhiều mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp, sofa gỗ góc hiện đại, sofa gỗ chữ I, sofa gỗ chữ L để các bạn lựa chọn. Ngoài ra công ty chúng tôi có thể tư vấn thiết kế miễn phí hoặc dựa vào những ý tưởng của khách hàng để tạo ra các mẫu sofa gỗ thiết kế cao cấp phù hợp với không gian cũng như diện tích phòng khách nhà bạn, chắc chắn các bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm của chúng tôi
 

 thiet ke sofa go phong khach dep 3212-11
Bộ sofa gỗ mà chúng tôi cung cấp được làm từ chất liệu gỗ óc chó hoàn toàn đã qua xử lý chống mối mọt cong vênh và được sơn phủ PU bóng đẹp vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vừa giúp bảo vệ bàn ghế chống chầy xước. Vừa gần gũi, tự nhiên sang trọng, sofa gỗ óc chó cao cấp, tinh tế cho không gian tiếp khách trang trọng và thoải mái. Sự lựa chọn sofa gỗ phòng khách bằng gỗ óc chó mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà bạn và đẹp cho phòng khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác