THIẾT KẾ CHUNG CƯ CAPITAL GARDEN

Xuân Khánh tư vấn và thiết kế nội thất chung cư capital garden 051

Xuân Khánh nhận tư vấn, thi công và thiết kế nội thất chung cư capital garden, hãy để chúng tôi cung cấp các món đồ nội thất cho căn hộ chung cư cao cấp này.


Chung cư Capital Garden tọa lạc tại 102 Trường Chinh kéo dài, dự án nằm giữa trung tâm Hà Nội, kế thừa và mang tới cho cư dân những điều kiện cơ sở hạ tầng xã hội thuận tiện nhất: Siêu thị, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, mua sắm, bể bơi, spa. Capital Garden với 18 tầng căn hộ, 3 tầng trung tâm thương mại và văn phòng, 3 tầng hầm, 1 tầng cây xanh và tiện ích. Tòa nhà được thiết kế với hệ thống phòng tập đa năng rộng lớn, được trang bị đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại Trung tâm thể dục thể thao của Capital Garden mang đến cho cư dân những không gian luyện tập tiện nghi và thoải mái. Sau những giờ luyện tập với cường độ lớn, cư dân của Capital Garden có thể thả mình sảng khoái trong bể bơi bốn mùa hiện đại hay thư giãn để làm mới lại mình tại khu massage và spa đẳng cấp.
 
Thiết kế nội thất chung cư Capital Garden với các loại diện tích căn hộ từ 87,5 m2  đến 136m2 đáp ứng đa dạng nhu cầu về nhà ở của người dân. Các căn hộ được bài trí hài hòa, tinh tế với thiết bị nội thất sang trọng, hiện đại tạo nên những không gian sống chuẩn mực nhất mà không khu chung cư nào có được. Hãy để Xuân Khánh chúng tôi giúp bạn có được những không gian sống hoàn hảo và dễ chịu với các món đồ nội thất cao cấp và hiện đại.