THIẾT KẾ CHUNG CƯ DIAMOND FLOWER TOWER

Tư vấn và thiết kế nội thất chung cư diamond flower tower 03

Chúng tôi chuyên tư vấn và thiết kế nội thất chung cư diamond flower tower, các bạn có nhu cầu thiết kế cho căn hộ của mình thì hãy liên hệ.


Chung cư Diamond Flower Tower nằm ở vị trí đắc địa tại góc ngã tư đường Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy. Đây là các tuyến đường hiện đại tại khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính với kết cấu hạ tầng đồng bộ, đầy đủ tiện ích thông minh và phát triển hoàn chỉnh. Với vị trí thuận tiện ngay ngã tư, nội thất chung cư Diamond Flower Tower có tầm nhìn rộng, có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm văn hóa lớn của thành phố như Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Sân vận động Mỹ Đình.
 
Ý tưởng thiết kế cao ốc Diamond Flower Tower được khúc triết hình tượng Thăng Long - Rồng Bay tượng trưng cho thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Mang đầy đủ ý nghĩa tâm linh phong thủy từ ngàn xưa là hình tượng Rồng Bay lên từ nước, phía dưới chân tòa tháp được thiết kế có dòng sông chảy đều ngày đêm, cùng hình khối đơn giản, đường nét khỏe khoắn, màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa. Diamond Flower Tower được xây dựng với quy mô 36 tầng nổi. Có 4 căn hộ siêu sang Penthouse với diện tích trên 500m2, các tầng còn lại, mỗi tầng có 12 căn với các diện tích từ 121m2 tới 173,14 m2.

Trong quá trình thiết kế nội thất chung cư diamond flower tower, các nhà thiết kế nội thất đã xử lý triệt để những nhược điểm trong khâu xây dựng nhằm tạo ra một không gian sống lý tưởng, có tính thẩm mỹ cao. Đồ dùng nội thất chung cư, vật dụng trang trí nội thất chung cư cũng được các KTS của Xuân Khánh lựa chọn cẩn thận về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu nhằm tạo ra một không gian nội thất thống nhất về mặt thiết kế, thẩm mỹ và tính năng sử dụng, các khu vực sinh hoạt chung và riêng được kết hợp với nhau một cách khoa học.