THIẾT KẾ CHUNG CƯ DISCOVERY COMPLEX 2

Thi công và thiết kế nội thất chung cư discovery complex 2 071

Thiết kế nội thất chung cư discovery complex 2 mang đến cho bạn không gian sống lý tưởng, giúp bạn giải tỏa mọi áp lực trong cuộc sống hàng ngày. Nội thất được bài trí tinh tế kết hợp với màu xanh của cây cối sẽ tiếp thêm sức lực để bạn sẵn sàng cho những thách thức mới.


Chung cư được thiết kế thân thiện với môi trường, tạo nên tổ ấm xanh cho cư dân nơi đây. Không gian sống của căn hộ Discovery Complex với nội thất cao cấp và tinh tế sẽ tạo nên cuộc sống hoàn hảo cho gia đình bạn. Mỗi ngày với Discovery là nơi để bạn thỏa sức “Khám phá đỉnh cao cuộc sống” và tận hưởng niềm vui trọn vẹn mỗi ngày. Chung cư Discovery Complex Cầu Giấy gồm có 38 tầng căn hộ và 2 tầng penthouse với 500 căn hộ. Mỗi mặt sàn có từ 12 đến 14 căn hộ với 10 thang máy tốc độ nhanh + 3 tháng bộ + 2 thang máy cứu hỏa. Như vậy thiết kế về phương tiện đi lại của Discovery Complex theo chiều dọc và cả chiều ngang đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp mà không có một khu chung cư cao cấp nào có được lối thiết kế hiện đại như thế.

Với lối thiết kế thân thiện, chan hòa với thiên nhiên và sự kết hợp khéo léo giữa nghệ thuật kiến trúc và cảnh quan môi trường. Nội thất chung cư Discovery Complex cũng chính là nơi bạn sẽ thả hồn thư giãn để xóa tan đi mọi căng thẳng của cuộc sống thường ngày và giúp gia đình bạn xích lại gần nhau hơn. Không chỉ vậy, bạn sẽ tìm thấy trạng thái thư giãn hoàn toàn trong không gian nội thất căn hộ đẳng cấp tại đây. Hãy để  Xuân Khánh chúng tôi giúp bạn thiết kế và trang trí nội thất cho căn hộ thêm lôi cuốn và sinh động hơn với các dòng sản phẩm nội thất cao cấp do chúng tôi thi công và sản xuất.