THIẾT KẾ CHUNG CƯ ORIENTAL WESTLAKE

Xuân Khánh nhận thiết kế chung cư oriental westlake 041

Thiết kế nội thất chung cư oriental westlake được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng và hiện đại, tạo cảm giác thư thái, trong lành và thoáng mát.


Chung cư Oriental Westlake – 174 Lạc Long Quân sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu của nhiều hộ gia đình trẻ, cư dân khu vực xung quanh quận Tây Hồ – Cầu Giấy và những hộ gia đình đang có nhu cầu mua căn hộ khu vực Hồ Tây. Chung cư 174 Lạc Long Quân (hay còn gọi là chung cư Oriental Westlake) tọa lạc nằm cách Hồ Tây Chưa đầy 500m, ngay trên mặt đường Lạc Long Quân, là một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối với vào trung tâm thành phố và nhiều khu vực lân cận. Xung quanh tọa lạc là khu dân cư đông đúc và phát triển, các tiện ích hạ tầng xã hội đầy đủ. chung cư Oriental Westlake với đày đủ tiện ích, đa chức năng, đây sẽ là một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ cao cấp tại khu vực Hồ Tây.

Các căn hộ tại dự án thiết kế nội thất chung cư oriental westlake gần như đã hoàn thiện toàn bộ, sẽ được bàn giao vào tháng 8. Ngay từ bây giờ, quý khách hàng có thể liên hệ với nội thất Xuân Khánh chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nội thất bên trong căn hộ mà bạn đã sở hữu. Xuân Khánh rất mong nhận được sự hợp tác cùng với quý khách hàng, để tạo cho bạn và gia đình bạn có được một không gian sống hoàn hảo và lí tưởng.